Đánh giá kết quả giữa nhiệm kỳ việc thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021 - 2025 - Nguyễn Chí Dũng (2023)
Bài viết tập trung vào Đánh giá kết quả giữa nhiệm kỳ việc thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021 – 2025; Đánh giá kết quả giữa nhiệm kỳ việc thực hiện kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021 – 2025 và Dự báo bối cảnh trong thời gian tới, đồng thời khuyến nghị các giải pháp, chính sách hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021 - 2025.