Giảm thiểu biến động kinh tế vĩ mô: giải pháp từ nâng cao năng lực sản xuất quốc gia - Chu Khánh Lân (2023)
|Trình bày biến động kinh tế vĩ mô và vai trò của năng lực sản xuất quốc gia; Năng lực sản xuất quốc gia của Việt Nam trong hai thập niên vừa qua và bối cảnh kinh tế vĩ mô và gợi ý chính sách phát triển năng lực sản xuất quốc gia cho Việt Nam trong các thập niên tới.