Một số đánh giá về tình hình thực hiện nghị quyết số 43/2022/QH15 về chính sách tài khóa và tiền tệ hỗ trợ chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội - Trần Thị Hồng Minh (2023)
Bài viết tập trung vào một số đánh giá về tình hình thực hiện Nghị quyết số 43/2022/QH2015 về chính sách tài khoá và tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội kể từ năm 2022 đến nay. Trên cơ sở đó, bài viết đưa ra một số khuyến nghị trong thời gian tới.