Thúc đẩy tăng trưởng xanh để kiến tạo không gian phát triển nhanh, bền vững - Bùi Quang Tuấn (2023)
|Trình bày xu hướng đầu tư nguồn lực cho tăng trưởng xanh, phục hồi xanh sau đại dịch COVID-19; Sự lựa chọn mô hình tăng trưởng xanh để kiến tạo không gian tăng trưởng bền vững ở Việt Nam; Tăng trưởng xanh trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội ở Việt Nam; Cam kết phát thải ròng bằng “0” của Thủ tướng Chính phủ tại Hội ngh ịCOP26 và đẩy mạnh kiến tạo thể chế, chính sách cho tăng trưởng xanh đến năm 2030 định hướng đến năm 2050 ở Việt Nam.