Kinh tế tuần hoàn – giải pháp quan trọng để thực hiện phát triển bền vững ở Việt Nam - Phạm Tú Tài (2023)
|Tác giả trình bày kinh tế tuần hoàn đối với phát triển bền vững; Thực trạng triển khai mô hình kinh tế tuần hoàn của Việt Nam và đề xuất một số giải pháp phát triển kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam.