Một số nhận định về tình hình kinh tế thế giới và khu vực trong năm 2022 và định hướng các bước đi trong năm 2023 - Nguyễn Thị Hồng Bích (2022)
|Một số nhận định về tình hình kinh tế thế giới và khu vực trong năm 2022 và định hướng các bước đi; Những nhận định triển vọng đối với nền kinh tế trong năm 2022 và xu hướng phát triển kinh tế năm 2023.