Bàn về chính sách tài khóa tạo động lực cho tăng trưởng kinh tế : nhìn lại giai đoạn 2021 - 2023 và gợi ý cho 2024 - 2025 - Vũ Sỹ Cường (2022)
|Trong bài viết, ngoài mở đầu và kết luận, phần một là những đánh giá khái quát về chính sách tài khóa những năm gần đây, phần 2 là những thách thức đặt ra cho năm 2023 và phần 3 là một số giải pháp chính sách cho năm 2024 -2025 và trong trung hạn đến 2030.