Nghiên cứu về một số vấn đề của dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ và một số đề xuất, kiến nghị - Trịnh Thị Thanh (2022)
|Bài viết trình bày về sở hữu trí tuệ và một số đề xuất sửa đổi, bổ sung Luật Sở hữu trí tuệ.