Cơ sở lý luận và thực tiễn thành lập Tòa sở hữu trí tuệ ở Việt Nam - Nguyễn Văn Luật (2020)
|Mục tiêu nghiên cứu của đềtài là luận chứng tính cấp thiết phải thành lập Toà SHTT ở Việt Nam hiện nay,đồng thời đề xuất mô hình Toà án SHTT phù hợp cho Việt Nam hiện nay.