Kết quả sử dụng quỹ phát triển khoa học và công nghệ, thực hiện nhiệm vụ, phát triển phòng thí nghiệm, doanh nghiệp khoa học và công nghệ - Trần Viết Cường (2023)
Trình bày về chương trình sản phẩm quốc gia; Về chương trình phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; Chương trình công nghệ sinh học và về chương trình KHCN phục vụ xây dựng nông thôn thôn mới; Nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng và nhiệm vụ KHCN cấp bộ và một số nội dung khác của sử dụng quỹ phát triển khoa học và công nghệ.