Vai trò của Quốc hội trong chính sách khoa học công nghệ đáp ứng yêu cầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 - Lê Bộ Lĩnh (2020)
|Ngoài phần mở đầu và kết luận, Chương Icủa báo cáo đề cập tới những cơ sở lý luận liên quan tới các nội dung nghiên cứu cũng như kinh nghiệm của các nghị việnvề xây dựng pháp luật KH&CN ở một số quốc gia, khu vực, vùng lãnh thổ trên thế giới.Chương 2: Đánh giá thực trạng vai trò của Quốc hội trong chính sách Khoa học -Công nghệ. Chương 3: Quan điểm và giải pháp nâng cao vai trò của Quốc hội trong chính sách Khoa học -Công nghệ đáp ứng yêu cầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.