Đề xuất, kiến nghị nâng cao hiệu quả trích lập, quản lý và sử dụng quỹ phát triển khoa học và công nghệ - Lê Như Quân (2022)
|Kết quả ban hành chính sách, văn bản quy phạm pháp luật; Phân bổ ngân sách và quỹ KH&CN; Đánh giá tình hình thực hiện ngân sách và quỹ KHCN; Khó khăn, tồn tại, hạn chế và nguyên nhân trong ban hành văn bản quy phạm pháp luật.