Tình hình thực hiện nhiệm vụ, ngân sách và Quỹ Khoa học và Công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp - Đoàn Thanh Thọ (2022)
|Quỹ KH&CN chi đầu tư phát triển KH&CN giai đoạn 2016-2020; Chi sự nghiệp KH&CN giai đoạn 2016-2020; Tình hình phân bổ, sử dụng chi ngân sách nhà nước cho nhiệm vụ KH&CN giai đoạn 2016-2020.