Sử dụng Quỹ, ngân sách nhà nước về Khoa học và Công nghệ trong phát triển nhân lực và một số lĩnh vực quan trọng - Đoàn Thanh Thọ (2022)
|Trình bày sự phát triển tổ chức và nhân lực KH&CN; Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN và thúc đẩy mối liên kết nghiên cứu, ứng dụng chuyển giao công nghệ; Phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo quốc gia, cải thiện chỉ số đổi mới sáng tạo, nâng cao hiệu quả tiếp cận cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư; Hoạt động tiêu chuẩn đo lường chất lượng; Hoạt động sở hữu trí tuệ; Đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế về KH&CN; Xây dựng Chính phủ điện tử và cải cách hành chính và hoạt động thông tin, thống kê KH&CN.