Đánh giá một số kết quả đạt được, hạn chế yếu kém và nguyên nhân trong sử dụng Quỹ Khoa học và Công nghệ kém hiệu quả - Đoàn Thanh Thọ (2022)
|Đánh giá kết quả sửd ụng quỹ KH&CN; Tồn tại, hạn chế và nguyên nhân của những tồn tại hạn chế rong sử dụng Quỹ Khoa học và Công nghệ kém hiệu quả.