Đánh giá công tác đổi mới quản lý ngân sách và Quỹ Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Đoàn Thanh Thọ (2022)
|Luật hóa các các Nghị quyết của Đảng về Khoa học và Công nghệ; Về đổi mới cơ chế quản lý, tổ chức, hoạt động KH&CN; Đổi mới hệ thống tổ chức KH&CN và Đổi mới cơ chế hoạt động của các tổ chức KH&CN công lập; Đổi mới quy hoạch phát triển nguồn nhân lực, cơ chế, chính sách sử dụng và trọng dụng cán bộ KH&CN và kiện toàn, nâng cao năng lực bộ máy quản lý nhà nước về KH&CN.