Đánh giá việc sử dụng Quỹ Khoa học và Công nghệ trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển ứng dụng hạt nhân ở Việt Nam - Đoàn Thanh Thọ (2022)
|Hoạt động tiêu chuẩn đo lường chất lượng; sở hữu trí tuệ; hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng, đổi mới công nghệ; Về phát triển tiềm lực khoa học và công nghệ hạt nhân và Phát triển, ứng dụng NLNT trong các ngành kinh tế -xã hội.