Một số đánh giá chung về các văn bản quy phạm pháp luật trong phân bổ, sử dụng ngân sách nhà nước cho nhiệm vụ khoa học và công nghệ ở địa phương và trung ương - Lê Thị Kim Chi (2022)
|Một số đánh giá chung về các văn bản quy phạm pháp luật trong phân bổ, sử dụng ngân sách nhà nước cho nhiệm vụ khoa học và công nghệ ở địa phương và Trung ương.