Đánh giá tình hình thực hiện các quy định hướng dẫn và công tác tổ chức thực thi luật trong phân bổ, sử dụng ngân sách nhà nước cho nhiệm vụ khoa học và công nghệ - Lê Thị Kim Chi (2022)
|Đánh giá tình hình thực hiện các quy định hướng dẫn và công tác tổ chức thực thi luật trong phân bổ, sử dụng ngân sách nhà nước cho nhiệm vụ khoa học và công nghệ.