Các kết quả trong phát triển tiềm lực khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo - Lê Thị Kim Chi (2022)
|Trình bày các kết quả trong phát triển tiềm lực khoa học công nghệ và đổi mới, gồm: Phát triển tiềm lực KH&CN; Kết cấu hạ tầng KH&CN; Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN; phát triển toàn diện hệ sinh thái khởi nghiệp quốc gia; Kết quả triển khai Chỉ thị số 16/CT-TTg về tăng cường năng lực tiếp cận cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và tình hình xây dựng và thực hiện kế hoạch cải thiện chỉ số về ĐMST (GII) và nhóm chỉ số Công nghệ và Đổi mới sáng tạo và