Các giải pháp tăng cường hiệu quả thực thi chính sách, pháp luật về phân bổ, sử dụng ngân sách nhà nước cho nhiệm vụ khoa học và công nghệ - Lê Thị Kim Chi (2022)
|Trình bày các giải pháp tăng cường hiệu quả thực thi chính sách, pháp luật về phân bổ, sử dụng ngân sách nhà nước cho nhiệm vụ khoa học công nghệ.