Thực trạng sử dụng Quỹ Khoa học và Công nghệ của Tập Đoàn Hóa chất Việt Nam - Trần Viết Cường (2022)
|Thông tin chung về Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; Ngành nghề kinh doanh chính của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; Xây dựng quy chế KHCN của Tập đoàn; Quản lý và sử dụng Quỹ phát triển KHCN; Khó khăn, vướng mắc và kiến nghị, đề xuất.