Thực trạng phát triển mô hình tổ chức, phòng thí nghiệm, doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ - Trần Viết Cường (2022)
|Trình bày phát triển một số tổ chức KH&CN theo mô hình tiên tiến của thế giới; Phát triển các khu công nghệ cao, khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, khu công nghệ thông tin tập trung; Phát triển các phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia, phòng thí nghiệm chuyên ngành; Phát triển các cơ sở ươm tạo công nghệ, ươm tạo doanh nghiệp KH&CN; Phát triển doanh nghiệp KH&CN; Phát triển hạ tầng thông tin và thống kê KH&CN; Phát triển thị trường KH&CN; Hợp tác và hội nhập quốc tế về KH&CN.