Thực trạng ban hành văn bản về thực hiện nhiệm vụ, sử dụng ngân sách, Quỹ Khoa học và Công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn - Trần Viết Cường (2022)
|Trình bày về thực trạng ban hành các văn bản Luật, Nghị quyết của Quốc hội; Các Nghị định, Nghị quyết của Chính phủ, Quyết định của Thủ tướng Chính phủ; Các văn bản của Ban cán sự đảng Bộ Nông nghiệp và PTNT; Các Thông tư, Thông tư liên tịch, các văn bản hướng dẫn của Bộ và khó khăn, tồn tại, hạn chế trong ban hành văn bản quy phạm pháp luật.