Những thành tựu của sử dụng Quỹ Khoa học và Công nghệ trong phát triển vùng và địa phương - Trần Viết Cường (2022)
|Trình bày về hoạt động Quỹ KH&CN địa phương và kết quả hoạt động Quỹ KH&CN của các vùng.