Kết quả thực hiện nhiệm vụ KH&CN sử dụng từ ngân sách nhà nước và Quỹ Khoa học và Công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn - Trần Viết Cường (2022)
|Trình bày về chương trình sản phẩm quốc gia; Chương trình phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; Chương trình công nghệ sinh học; Chương trình KHCN phục vụ xây dựng nông thôn thôn mới; Nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng và nhiệm vụ KHCN cấp bộ; Nhiệm vụ bảo tồn quỹ gen; Tăng cường năng lực nghiên cứu KH&CN; ây dựng Tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật; Phòng thí nghiệm trọng điểm; Hợp tác và hội nhập quốc tế về KH&CN; Thông tin và thống kê KH&CN và công tác quản lý nhà nước về KHCN.