Tình hình phân bổ, sử dụng chi ngân sách Nhà nước, quỹ KH&CN cho chương trình, nhiệm vụ nghiên cứu khoa học - Nguyễn Khánh Linh (2022)
|Trình bày về tình hình chi NSNN để thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ cấp bộ, cấp cơ sở; Chi NSNN cho các dự án tăng cường trang thiết bị, tăng cường năng lực nghiên cứu; Chi sửa chữa, chống xuống cấp; Việc lập, thẩm định, chấp hành dự toán, quyết toán NSNN chi thường xuyên hằng năm; Đối với chi đầu tư phát triển cho KH&CN; Hiệu quả sử dụng, tiết kiệm, chống lãng phí trong phân bổ, sử dụng chi đầu tư phát triển, chi sự nghiệp cho KH&CN.