Thực trạng phân bổ ngân sách, Quỹ phát triển Khoa học và Công nghệ giai đoạn 2016 - 2021 - Nguyễn Khánh Linh (2022)
|Trình bày tổng chi và cơ cấu chi sự nghiệp KH&CN 05 năm và từng năm giai đoạn 2016-2020; Tình hình phân bổ, sử dụng chi sự nghiệp cho KH&CN giai đoạn 2016-2020; Tình hình phân bổ, sử dụng chi đầu tư phát triển cho KH&CN giai đoạn 2016-2020; Kết quả tình hình trích lập, sử dụng Quỹ KH&CN giai đoạn vừa qua và đề xuất, kiến nghị.