Một số khó khăn, tồn tại trong ban hành văn bản quy phạm pháp luật về quỹ Khoa học và Công nghệ - Nguyễn Khánh Linh (2022)
|Pháp luật thuế thu nhập doanh nghiệp có quy định về Quỹ phát triển khoa học và công nghệ của doanh nghiệp; Một số khó khăn, tồn tại trong việc ban hành các văn bản hướng dẫn về quản lý tài chính nhiệm vụ, chương trình KH&CN và Một số khó khăn, tồn tại trong việc ban hành và thực hiện cơ chế khoán chi; Một số khó khăn, tồn tại trong việc ban hành và thực hiện các quy định về xây dựng dự toán và kinh phí quản lý nhiệm vụ KH&CN; Một số khó khăn, tồn tại trong việc ban hành và thực hiện các quy định về xử lý tài sản hình thành từ nhiệm vụ sử dụng NSNN và một số khó khăn, tồn tại trong việc xây dựng và thực hiện các quy định về thương mại hoá kết quả nghiên cứu