Một số nhiệm vụ, giải pháp trong việc thực hiện nhiệm vụ, ngân sách và Quỹ Khoa học và Công nghệ trong thời gian tới - Phạm Hữu Duệ (2022)
|Trình bày một số nhiệm vụ, giải pháp trong việc thực hiện nhiệm vụ, ngân sách và Quỹ Khoa học và Công nghệ trong thời gian tới.