Đánh giá việc trích lập, quản lý Quỹ phát triển Khoa học và Công nghệ của Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam và một số khuyến nghị - Phạm Hữu Duệ (2022)
Đánh giá việc trích lập, quản lý Quỹ phát triển Khoa học và Công nghệ của Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam và một số khuyến nghị.