Ứng dụng, hỗ trợ của các nhiệm vụ khoa học và công nghệ trong hoạt động sản xuất, kinh doanh - Phạm Hữu Duệ (2022)
|Trình bày ứng dụng, hỗ trợ của các nhiệm vụ khoa học và công nghệ trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.