Một số quan điểm về chính sách pháp luật về phân bổ, sử dụng ngân sách nhà nước cho nhiệm vụ khoa học và công nghệ - Phạm Hữu Duệ (2022)
|Trình bày một số quan điểm về chính sách pháp luật về phân bổ, sử dụng ngân sách nhà nước cho nhiệm vụ khoa học và công nghệ.