Một số khó khăn, tồn tại và nguyên nhân trong thực thi luật KH&CN liên quan đến phân bổ, sử dụng ngân sách nhà nước cho nhiệm vụ KH&CN - Phạm Hữu Duệ (2022)
|Trình bày công nghệ liên quan đến phân bổ, sử dụng ngân sách nhà nước cho nhiệm vụ khoa học; tồn tại và nguyên nhân trong thực thi luật KH và CN.