Đánh giá thực trạng Quỹ đổi mới quốc gia - Lê Như Quân (2022)
|Trình bày kết quả đạt được giai đoạn 2016-2020; Đánhgiá chung về kết quả hoạt động và kế hoạch tiếp tục phát huy hiệu quả hoạt động của Quỹ giai đoạn 2021-2025