Nghiên cứu đề xuất giải pháp và kiến với các cơ quan trong việc nâng cao hiệu quả quản lý Quỹ Khoa học và Công nghệ - Lê Như Quân (2022)
|Trình bày về định hướng và giải pháp chung; Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng kinh phí sự nghiệp KH&CN; Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả khai thác kết quả nghiên cứu KH&CN giai đoạn 2022 -2025 và đề xuất kiến nghị.