Tăng cường công tác thông tin tuyên truyền đáp ứng nhu cầu của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới - Trần Thị Hoa (2022)
|Trình bày bất cập trong cơ chế chính sách, pháp luật liên quan đến lĩnh vực tài chính, ngân sách có yếu tố nước ngoài và định hướng khắc phục.