Đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết 36 và Chỉ thị 45 của Bộ Chính trị về công tác người Việt Nam ở nước ngoài - Trần Thị Hoa (2022)
|Hạn chế, bất cập của các quy định về phòng chống tham nhũng trong đấu thầu có yếu tố nước ngoài; Nhận diện và phân tích nguyên nhân.