Thu hút đầu tư của người Việt Nam ở nước ngoài và phát huy nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài thông qua đổi mới sáng tạo toàn cầu - Trần Thị Hoa (2022)
|Bài viết trình bày việc thu hút đầu tư của người Việt Nam ở nước ngoài và phát huy nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài thông qua đổi mới sáng tạo toàn cầu.