Thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao là người Việt Nam ở nước ngoài - Trần Quốc Khánh (2022)
|Vai trò của nguồn nhân lực chất lượng cao đối với sự phát triển bền vững của đất nước; Khái quát về nhân lực chất lượng cao là người Việt Nam ở nước ngoài; Chính sách thu hút nhân lực chất lượng cao của Việt Nam và kinh nghiệm thành công của một số quốc gia tiêu biểu và Chủ trương và giải pháp thu hút nhân lực chất lượng cao ở Việt Nam thời gian tới.