Thu hút nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài tham gia hoạt động khoa học và công nghệ tại Việt Nam - Trần Quốc Khánh (2022)
|Một số kết quả nổi bật trong công tác thu hút trí thức người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN) tham gia các hoạt động khoa học và công nghệ; Hạn chế, vướng mắc trong quá trình thực hiện chính sách thu hút trí thức là NVNONN tham gia hoạt động KH&CN ở Việt Nam và đề xuất giải pháp để thúc đẩy việc thu hút nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài tham gia hoạt động KH&CN tại Việt Nam.