Đánh giá tình hình thực hiện Chỉ thị số 45 của Bộ Chính trị về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài - Trần Quốc Khánh (2022)
|Đánh giá tình hình thực hiện Chỉ thị số 45 của Bộ Chính trị về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài và một số bài học kinh nghiệm về vấn đề này.