Về thẩm quyền quyết định biện pháp thay thế xử lý vi phạm hành chính đối với người chưa thành niên - Nguyễn Văn Luật (2022)
|Trình bày về thẩm quyền quyết định biện pháp thay thế xử lý vi phạm hành chính đối với người chưa; quy định biện pháp thay thế xử lý vi phạm hành chính đối với người chưa thành niên.