Một số vấn đề công tác phối hợp giữa hoạt động Thanh tra và Điều tra trong việc xử lý các vụ việc có dấu hiệu tội phạm do cơ quan Thanh tra kiến nghị khởi tố và đề xuất hoàn thiện quy định của dự thảo Luật Thanh tra (sửa đổi) - Nguyễn Thị Kim Dung (2022)
|Trình bày công tác Thanh tra; công tác phối hợp giữa hoạt động Thanh tra và Điều tra trong việc xử lý các vụ việc có dấu hiệu tội phạm do cơ quan Thanh tra kiến nghị khởi tố và đề xuất hoàn thiện quy định của dự thảo Luật Thanh tra.