Sự cần thiết sửa đổi Pháp lệnh số 09/2014/UBTVQH13 về trình tự, thủ tục xem xét, quyết định áp dụng các biện pháp xử lý hành chính tại Tòa án nhân dân và một số kiến nghị hoàn thiện - Lê Thu Trang (2022)
|Trình bày về Tòa án nhân dân và đề nghị sửa đổi Pháp lệnh số UBTVQH về trình tự thủ tục xem xét quyết định áp dụng các biện pháp xử lý hành chính tại Tòa án nhân dân và một số kiến nghị.