Một số góp ý Luật Thanh tra (sửa đổi) - Nguyễn Thị Dung (2022)
|Vềquan điểm sửa đổi Luật Thanh tra; Về nguyên tắc hoạt động thanh tra; Về hoàn thiện hệ thống tổ chức cơ quan thanh tra; Về trình tự, thủ tục thanh tra; Đánh giá kỹtác động của một sốthay đổi; Vềnhiệm vụ, quyền hạn của Chánh Thanh tra tỉnh; Vềhình thức thanh tra; Vềthời hạn thanh tra; Vềtạm dừng cuộc thanh tra (Điều 69), đình chỉcuộc thanh tra ....