Chế định về thanh tra viên và thẩm định kết luận thanh tra trong dự án Luật Thanh tra (sửa đổi) - Phạm Thị Tình (2022)
|Thanh tra viên; Về xây dựng Báo cáo kết quả thanh tra, dự thảo kết luận thanh tra và