Một số vấn đề về thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành trong dự án Luật Thanh tra (sửa đổi) - Phạm Thị Tình (2022)
|Về Cơ quan thanh tra chuyên ngành tại Tổng cục, Cục; Về hoạt động thanh tra chuyên ngành