Pháp luật về dịch vụ công ở Việt Nam những vấn đề lý luận và thực tiễn - Phan Trung Lý (2019)
|Xây dựng luận điểm khoa học để hoàn thiện pháp luật về dịch vụ công ở Việt Nam trên cơ sở nghiên cứu, phân tích các lý thuyết, quan điểm và kinh nghiệm tốt trong xây dựng và thực hiện pháp luật về dịch vụ công trên thế giới và thực trạng pháp luật về vấn đề này ởViệt Nam từ trước tới nay.