Hướng khắc phục những bất cập trong cơ chế chính sách, pháp luật liên quan đến quản lý và sử dụng tài sản công (có yếu tố nước ngoài) (2023)
Tác giả trình bày hướng khắc phục những bất cập trong cơ chế chính sách, pháp luật liên quan đến quản lý và sử dụng tài sản công (có yếu tố nước ngoài).